Ngày 16, tháng 6 năm 2008

Phần mềm quản lý cho đại học và cao đẳng

ADU là giải pháp tổng thể cho mục tiêu tin học hóa các hoạt động quản lý và đào tạo đại học, với ADU các cán bộ quản lý của nhà trường sẽ không còn phải mệt mỏi giữ rừng giấy tờ tài liệu...

Bộ giải pháp phần mềm ADU được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công nghệ dotnet của Microsoft. Hệ thống hỗ trợ các tiêu chuẩn công nghiệp. Hệ quản trị dữ liệu cỡ lớn SQL Server 2005 khả năng lưu trữ hàng tỷ bản ghi. Hàng nghìn lệnh được thực hiện trong một giây.

 

1. Kênh thông tin thống nhất

Giúp các đơn vị có thể truy xuất khai thác một cách hiệu quả toàn diện các thông tin của toàn trường. Giúp các đơn vị có thể dễ dàng hợp tác và chia sẻ thông tin với nhau. Thông tin trao đổi giữa các phòng ban đơn vị khoa bộ môn là duy nhất và đồng bộ.

2. Tin học hóa hầu hết các bộ phận nhà trường

Phòng đào tạo : phòng đào tạo kiểm soát đầy đủ thông tin về học phí học bổng, của sinh viên ….

Phòng quản lý sinh viên : quản lý đầy đủ thông tin về hồ sơ sinh viên, khen thưởng kỷ luật, các giấy tờ đã nộp còn thiếu, đi học nước ngoài …

Các khoa bộ môn : Xây dựng chương trình đào tạo cho từng lớp, phân công lịch giảng dạy của từng cán bộ. Gửi đến các sinh viên thông báo các hoạt động của khoa mình.

Phòng tài vụ : thông tin về học phí học bổng, lương, phụ cấp cấp bậc lương của các giảng viên, cán bộ đào tạo.

3. Trợ giúp học tập

Cổng thông tin là nơi giảng viên sinh viên có thể chia sẽ kinh nghiệm  học tập nghiên cứu. Xây dựng cộng đồng ảo của nhà trường giúp sinh viên cũng như các cán bộ có tiếp cận nhanh hơn với công nghệ tiên tiến của các nước trên thế giới.

Giúp cán bộ sinh viên có thể xây dựng ngân hàng câu hỏi, thư viện đề thi, kho kiến thức chuyên ngành trực tuyến. Hệ thống giúp việc truyền tải kiến thức đến sinh viên nhanh chóng chính xác và theo nhiều con đường.

Liên hệ xây dựng phần mềm quản lý đào tạo

59332 lượt xem
nguồn : awas,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn