Ngày 29, tháng 4 năm 2008

Dịch vụ tìm kiếm thông tin nhà đất

Cung cấp cho những người môi giới, các cá nhân mong muốn có nhu cầu tìm mua nhà, xây, bán nhà có được những thông tin bổ ích cho mình.


Với đa dạng các chỉ mục thông tin: tknd.vn cung cấp một cổng hệ thống thông tin với các tin tức BĐS được cập nhật liên tục, phân loại khoa học, giúp người đọc dễ dàng chọn lựa và  tiếp cận các thông tin đã được tổng hợp nhanh chóng.

Chợ nhà đất: Với những ưu điểm nổi bật như cho phép người dùng có thể upload ảnh thoải mái, hoàn toàn miễn phí, đăng nhập đơn giản. Các tính năng trên giúp cho các giao dịch mua bán diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Chính vì thế tknd.vn đang trở thành một địa chỉ giao dịch BĐS quen thuộc và uy tín trên mạng.

Tìm kiếm nâng cao: Chức năng tìm kiếm nổi bật nhất của tknd.vn là tự động tìm kiếm đối tác. Khi các thành viên đăng tin trên site, hệ thống sẽ tự động link đến các thông tin khác, giúp cho quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Theo phản ánh của người sử dụng, tìm kiếm thông tin BDS bằng tknd.vn không những cho kết quả nhiều hơn, phong phú hơn so với các máy tìm kiếm khác mà chất lượng đường link luôn ổn định – giúp cho người sử dụng có tâm lý thỏa mái.

46606 lượt xem
nguồn : awas jsc,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn