Trọn bộ sản phẩm kiểm soát an ninh giá rẻ trên thị trường tp.hcm(249)
Trọn bộ sản phẩm kiểm soát an ninh giá rẻ trên thị trường tp.hcm

Hệ thống kiểm soát khóa cửa điện tử và vân tay,đây là một bộ sản phẩm thiết bị mới với việc tích hợp phần mềm và linh kiện mạnh mẽ cho phép thiết bị kiểm soát ra vào hoạt động một cách độc lập và cực kỳ thông minh.hệ thống kiểm soát khóa cửa từ và vân tay,là thiết bị khóa cửa được lắp đặt tại các vị trí ở cửa ra vào để giám sát việc vào ra của từng nhân viên trong công ty.hệ thống thiết bị hoạt động sử dụng theo hai phương thức để mở cửa là vân tay và thẻ từ.

hệ thống kiểm soát ra vào ( bằng vân tay,thẻ từ,mật mã,...) tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của đơn vị bạn,vietnamsmart có thể tư vấn thêm cho bạn về việc lựa chọn sản phẩm và tính năng.khóa điện tử dùng để kết hợp với thiết bị kiểm soát ra vào được gắn lên cửa kính hay cửa gỗ ( có 2 loại khóa,khóa điện tử thả chốt và khóa hút nam châm,...) một số phụ kiện đi kèm như ( UPS dùng để lưu điện,nút công tắc Exit dùng để mở cửa,nút thoát khẩn trong trường hợp khẩn cấp,đầu đọc phụ nếu đơn vị bạn muốn quản lý ra vào 2 chiều,...)

ngoài ra kiểm soát vào ra sử dụng thẻ từ và các đầu đọc thẻ để thực hiện thao tác đọc thẻ.trên mỗi đầu đọc ghi thẻ mifara có các nút bấm,để người quản lý hỗ trợ thực hiện việc đăng ký ra vào bằng thẻ từ cho nhân viên hay cá nhân.khi muốn ra vào khu vực,cá nhân đã được cấp quyền chỉ việc cho thẻ từ vào đầu đọc thẻ để hệ thống kiểm soát vào ra so sánh xác minh.với việc so sánh và xác minh chính xác,hệ thống sẽ cho phép cá nhân vào khu vực,và ngược lại.

Phương pháp quản lý phong phú, tổng hợp được ngày giờ làm việc của các nhân viên và khả năng quản lý mọi thời điểm qua thiết bị di động.

khoa van tay
kiem soat ra vao cua
kiem soat ra vao bang the tu

trước khi lựa chọn mua thiết bị công nghệ phục vụ cho doanh nghiệp thì cần phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn về thiết bị khi sử dụng,cần nắm bắt được số lượng nhân viên,ngành nghề hoạt động,quy mô quản lý,...để đảm bảo lựa chọn máy chấm công và khóa từ cho cửa thủy lực sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Khi xây dựng một hệ thống kiểm soát cửa và máy chấm công tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có hệ thống an toàn, tiện lợi và chuyên nghiệp hơn nhằm quản lý nhân sự của mình được tốt nhất.

he thong kiem soat cua
may kiem soat ra vao
he thong kiem soat vao ra
sử dụng hệ thống khóa cửa vân tay và máy chấm công sẽ giúp quản lý người vào ra bằng việc yêu cầu các thông tin từ người đó,thường thì sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào,kiểm soát ra vào vân tay,kiểm soát ra vào bằng thẻ,...mọi thông tin chỉ cần dựa vào kết quả đã thu thập và lưu ở phần mềm.

Các thiết bị kiểm soát ra vào khóa vân tay hoàn toàn đều có thể lắp đặt được trên mọi loại cửa ra vào như cửa kính thủy lực; cửa gỗ…vv .Ngoài ra; hệ thống kiểm soát sửa cửa từ còn có thể lắp đặt thêm các hệ thống tích hợp như báo động khi có trộm đang cố phá khóa; báo động cửa không được đóng hoàn toàn hay mở cửa từ xa nhờ thiết bị di động. Đặc biệt hơn; là hoàn toàn có thể tích hợp hệ thống chấm công; nhân viên trên bộ sản phẩm thiết bị kiểm soát ra vào.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn
2000000
HN
0936611372
5/25/2018 2:02:57 PM
Tin cũ hơn:
Copyright © VSP - AWAS JSC, All Rights Reserved
Email : info@awas.vn
Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ AWAS, cổng thông tin, chính phủ điện tử, phần mềm quản lý điểm, quản lý sinh viên, http://awas.vn, http://awas.com.vn, phần mềm ứng dụng, dịch vụ công trực tuyến, thiết kế website, thiet ke web, thiết kế web, điện lực, phần mềm quản lý đào tạo, cao đẳng, đại học,cổng thông tin tích hợp, cổng thông tin điện tử, webportal, thư viện điện tử, electric library, library online, email, web, quản lý quan hệ khách hàng, CRM, dịch vụ công trực tuyến, phần mềm hành chính một cửa,