Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công chính hãng trên Việt Nam(250)
Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công chính hãng trên Việt Nam

Ngày nay,máy chấm công là lựa chọn cho hầu hết các cơ quan,xí nghiệp,tuy nhiên,lại có rất nhiều công ty chuyên về,cơ khí,thực phẩm,....tất cả những công ty này thường có lượng nhân viên lớn,đòi hỏi một hệ thống máy chấm công vân tay chuyên nghiệp,đáp ứng đầy đủ nhu cầu việc quản lý nhân viên.

với phương pháp máy chấm công nhận dạng khuôn mặt của máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt vẫn kiểm soát nhân viên tốt mà không hệ khó sử dụng.nhân viên chỉ cần hướng khuôn mặt vào phần quét khuôn của máy chấm công nhận diện khuôn mặt là có thể ghi nhận thông tin và thời gian của nhân viên.thiết bị chấm công nhận diện khuôn mặt dễ dàng lắp đặt và tích hợp với nhiều loại cửa,cửa sắt,cửa gỗ,cửa kính,....

máy chấm công bằng thẻ; máy chấm công bằng thẻ từ;( thẻ cảm ứng / thẻ không xúc tiếp / thẻ RFID ) dùng để quẹt thẻ khi chấm công,thẻ không tiếp xúc,khoảng cách quẹt thẻ thường từ 2 - 20cm.có 2 loại thẻ phổ biến là thẻ Promixity ( không có bộ nhớ,dùng nhất quyết theo số ID thẻ ) và thẻ Mifare ( đắt hơn - lưu được thông báo,có thể đổi thay thông báo lưu trên thẻ ).có thể in ảnh,thông tin nhân viên lên thẻ để phối hợp thẻ nhân viên làm thẻ chấm công.

Dù là một thiết bị nhưng nó có khả năng thu thập dữ liệu sau đó chấm công cho từng nhân viên; sau đó nó sẽ thực hiện thao tác lưu trữ và chuyển toàn bộ dữ liệu chấm công của nhân viên về máy tính.

dau doc rfid
dau doc the rfid
dau doc the mifare

mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên việc quản lý của máy,điều này tạo nên một môi trường làm việc lành mạnh,có độ tin cậy cao,việc khen thưởng nhân viên cũng trở nên dễ dàng,minh bạch hơn.quản lý nhân sự bằng thẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự,tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lắp đặt,việc sử dụng đầu đọc ghi thẻ mifare giúp nhà quản lý dễ dàng lưu lại giờ làm việc của từng nhân viên trong từng bộ phận.phần mềm quản lý sẽ xuất ra bảng báo cáo giờ đi làm,đi về,số ngày đi làm muộn,...việc này tùy theo yêu cầu của người quản lý mà công ty lắp đặt máy chấm công sẽ cài đặt.

Thiết bị này đã dần trở nên quen thuộc với hầu hết các đơn vị; nó là công cụ quản lý đắc lực cho nhiều nhà quản lý nói chung và quản lí nhân sự nói riêng.

dau doc the tu thang may
may cham cong bang the
may cham cong bang the tu

được coi là phần mềm chấm công dễ sử dụng và đầy đủ tính năng nhất hiện nay,với giao diện dễ sử dụng,các chức năng được phân ra rõ ràng,giúp người dùng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo,phần mềm cho phép lưu trữ dữ liệu Access và SQL Server.báo cáo đa dạng phù hợp với yêu cầu của nhiều đơn vị.

Máy chấm công,đầu đọc thẻ mifare đúng thật hiện nay quá thông dụng với các công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Việc hiện đại hoá việc quản lý nhân sự giúp cho việc quản lý nhân sự và kiểm soát cửa ra vào trở lên một cách dễ dàng, chất lượng nhân sự được nâng cao và chuyên nghiệp hoá khâu chấm công – tính lương cho bộ phận nhân sự.

Phần mềm quản lý thẻ giấy chấm công. Khách hàng cần quan tâm kỹ hơn tới phần mềm chấm công kèm theo máy là phần mềm gì, có đáp ứng các yêu cầu cơ bản của công ty hay không? Ngoài ra có thể trao đổi các yêu cầu đặc thù của đơn vị với nhà cung cấp để viết riêng phần mềm cho phù hợp với việc quản lý của đơn vị mình.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn
2000000
HN
0936611372
5/24/2018 4:30:28 PM
Tin cũ hơn:
Copyright © VSP - AWAS JSC, All Rights Reserved
Email : info@awas.vn
Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ AWAS, cổng thông tin, chính phủ điện tử, phần mềm quản lý điểm, quản lý sinh viên, http://awas.vn, http://awas.com.vn, phần mềm ứng dụng, dịch vụ công trực tuyến, thiết kế website, thiet ke web, thiết kế web, điện lực, phần mềm quản lý đào tạo, cao đẳng, đại học,cổng thông tin tích hợp, cổng thông tin điện tử, webportal, thư viện điện tử, electric library, library online, email, web, quản lý quan hệ khách hàng, CRM, dịch vụ công trực tuyến, phần mềm hành chính một cửa,