Trọn bộ sản phẩm kiểm soát an ninh giá rẻ trên thị trường Miền Bắc(243)
Trọn bộ sản phẩm kiểm soát an ninh giá rẻ trên thị trường Miền Bắc

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng nhiều hình thức như,khóa cửa điện từ,kiểm soát ra vào bằng vân tay,kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng,kiểm soát cửa bằng mật mã hay khuôn mặt hiện nay được rất nhiều các đơn vị sử dụng.đặc biệt là các văn phòng cơ quan,văn phòng đại diện hay trụ sở làm việc của các công ty,doanh nghiệp.tính ứng dụng,bảo mật và hiện đại của hệ thống đem lại hiệu quả cao đã đem lại sự hài lòng cho người dùng.hệ thống cửa khóa từ là một cách thông minh,tiện lợi và đảm bảo an ninh cho mỗi khu vực được quản lý.

với mục đích Timezone này giúp cho các đơn vị có lượng người ra vào trong ngày lớn.tránh cho việc cửa làm việc quá nhiều và không cần thiết,hệ thống cửa từ cho phép chống truy cập ngược ( anti - passback ) giúp cho việc truy cập bất hợp pháp được tăng lên thêm một bậc.khi người dùng vào hoặc ra bắt buộc phải quẹt theo đúng quy định,nếu không được phép truy cập.ngoài ra việc kết hợp khoá từ cửa với chấm công cho các đơn vị ngày càng được phổ biến bởi tính ứng dụng cao của thiết bị và tiện lợi cho các đơn vị trong công tác quản lý nhân sự và chấm công tính lương.

tại các cơ quan,doanh nghiệp,công ty hay những hộ gia đình,đâu đâu trong nhà cũng có những tài sản đáng giá.chính vì vậy gia chủ luôn muốn tài sản của mình được an toàn,việc đảm bảo an ninh cho tòa nhà hay những căn nhà lớn luôn được đề cao và cảnh giác.hệ thống khóa cửa dùng thẻ từ thông minh được ra đời phục vụ cho nhu cầu thiết yếu đó.tùy thuộc vào nhu cầu,đặc thù từng nơi,thiết bị khóa cửa sử dụng thẻ từ được chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu.dưới đây là các hình thức kiểm soát ra vào hiệu quả nhất hiện nay.


Việc sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra; so với việc sử dụng bằng hình thức kiểm soát bằng thủ công mà hiệu quả đem lại tương đối cao.

khoa cua the tu
he thong cua tu
khoa cua kinh thuy luc

máy kiểm soát ra vào và mật mã được nhiều đơn vị sử dụng bởi việc kết hợp thẻ ra vào làm thẻ chấm công làm thẻ nhân viên,làm thẻ ăn ca và thẻ gửi xe.có thể nói việc dùng thẻ để kiểm soát có tính ứng dụng cao.tuy nhiên,việc dùng thẻ cần được bảo mật cao bằng cách kết nối với PC để có thể xóa những thẻ bị mất hoặc hỏng hóc,nhằm đảm bảo an ninh ra vào,chấm công và kiểm soát xe,...sử dụng bằng mật mã được ứng dụng cho việc kiểm soát các tủ đồ,các phòng kho,phòng chứa tài sản có giá trị tại các văn phòng và doanh nghiệp.

cửa thẻ từ
thiet bi kiem soat ra vao
khóa cửa kính thủy lực

Để hệ thống máy kiểm soát cửa (đầu đọc thẻ, khoá điện tử) hoạt động ổn định và liên tục sẽ lắp thêm tại mỗi vị trí đặt đầu đọc thẻ một thiết bị lưu điện (UPS) .Tuy nhiên , trong trường hợp không dùng nguồn điện dự phòng (UPS), khi mất điện đối với cửa kính khi ra vào sẽ gạt bằng tay. Đối với cửa gỗ sẽ dùng chìa để mở.

Phần mềm cửa kiểm soát ra vào cho phép khai báo và phân quyền vào ra cho từng người, đồng thời định nghĩa các quy định thời gian làm việc cho mỗi nhân sự phục vụ cho việc kiểm soát thời gian ra vào. Phần mềm được cài đặt trên máy tính (máy chủ) và phân quyền ra các máy trạm có thể truy cập và sử dụng thông qua mạng LAN.

các thiết bị kết hợp tạo thành hệ thống khoá cửa bằng mã số kiểm soát thông dụng hiện nay thường bao gồm đầu đọc có chức năng khuôn mặt,vân tay,thẻ từ,mật mã.khóa điện tử,nút nhấn exit,nút báo động,sensor cảnh báo cửa chưa đóng và còi báo động khi có truy cập bất hợp pháp,..cùng với đó là phần mềm kiểm sotas trung tâm từ xa,giúp cho hệ thống được chặt chẽ,hiệu quả và tối ưu hơn.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.
Điện thoại: (04) 3.7824073
Hotline: 0936611372
Website: vietnamsmart.vn
Email: sales@vietnamsmart.com.vn
2000000
HN
0936611372
5/24/2018 2:10:19 PM
Tin cũ hơn:
Copyright © VSP - AWAS JSC, All Rights Reserved
Email : info@awas.vn
Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ AWAS, cổng thông tin, chính phủ điện tử, phần mềm quản lý điểm, quản lý sinh viên, http://awas.vn, http://awas.com.vn, phần mềm ứng dụng, dịch vụ công trực tuyến, thiết kế website, thiet ke web, thiết kế web, điện lực, phần mềm quản lý đào tạo, cao đẳng, đại học,cổng thông tin tích hợp, cổng thông tin điện tử, webportal, thư viện điện tử, electric library, library online, email, web, quản lý quan hệ khách hàng, CRM, dịch vụ công trực tuyến, phần mềm hành chính một cửa,